Phần mềm quản lý nhân sự - QL VietNam Agroressources (QLEgg)

Phần mềm quản lý nhân sự - QL VietNam Agroressources (QLEgg)

Chủ đầu tư Công ty TNHH QL VietNam Agroressources
Địa chỉ Xã Mỏ Công, Huyện Tân Biên, Tây Ninh
Đơn vị triển khai  Công ty TNHH Tin học Đại Phát (DPS)
Dự án triển khai

: Phần mềm quản lý nhân sự (Bản thuê)Quản lý nguồn nhân lực - Bảo hiểm xã hội 
Chấm công tính lương Hệ thống nhắc nhở - Quản lý báo cáo thống kê - Chức năng khác

Quy mô triển khai < 200 nhân sự

   Công ty TNHH QL VietNam Agroressources là công ty 100% vốn từ Malaysia, với vốn đầu tư gần 400 tỷ đồng, đây là một trang trại nuôi gà kỹ thuật cao, vệ sinh, an toàn và hiện đại bậc nhất Việt Nam, có sản lượng đạt mức 1,000,000 trứng gà tươi/ngày.

   Với  hệ thống nhà máy chế biến thức ăn được nhập khẩu từ Malaysia trị giá gần 40 tỷ đồng và nguyên liệu được nhập khẩu từ Mỹ, Ấn Độ, Thái Lan. Nhà máy sản xuất cám đạt sản lượng hơn 100 tấn/ngày, cung cấp đầy đủ thức ăn sạch, an toàn giàu dinh dưỡng cho gà theo kết quả nghiên cứu khoa học mới nhất.

  Gà được nuôi trong các chuồng trại vệ sinh, hiện đại, với nhiệt độ, độ ẩm được kiểm soát bằng hệ thống vi tính hiện đại. Hệ thống quạt thông gió kỹ thuật cao luôn cung cấp không khí trong lành, mát mẻ cho các chuồng trại.

  QL Vietnam thực hiện quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ vệ sinh chuồng trại, tiêm chủng, chăm sóc gà cho đến phân loại, tiệt trùng, đóng gói nhằm đảm bảo tất cả trứng gà của QL Vietnam khi đến tay người tiêu dùng đều là những sản phẩm tươi, sạch và an toàn.

   QL Vietnam đã đầu tư gần 15 tỷ đồng cho hệ thống phân loại, xử lý và làm sạch trứng bằng tia UV chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu nhằm đưa đến người tiêu dùng sản phấm trứng có chất lượng tốt nhất.

   Các nhân viên công ty đã được huấn luyện kỹ lưỡng và nhiều kinh nghiệm trong việc tiêm chủng các loại vaccine cho gà con theo quy trình hiện đại, áp dụng kỹ thuật tiên tiến từ các chuyên gia Malaysia.

Nguồn: qlvietnam.com.vn

Các khách hàng khác